Hướng dẫn thiết kế ánh sáng trong nhà khi sử dụng bóng đèn led bulb philips

Chiếu sáng trong không gian gia đình là một việc cực kỳ quan trọng, vì ánh sáng còn ảnh hưởng đến đôi mắt của cả gia đình của bạn. Nếu không được đầu tư tỉ mỉ và nghiêm túc thì không thể nâng tầm vẻ đẹp của nội thất trong gia đình và ánh sáng phát ra không thể chiếu sáng đủ cho cả không gian.

Phòng bếp

 

Đây là một không gian rất cần thiết để có thể kết nối các thành viên lại bên nhau. Với công dụng chính là làm êm dịu đôi mắt  màu vàng (3000K) sẽ giúp không khí của căn bếp có sự ấm áp, tạo được cảm giác muốn quây quần. Để làm được điều này thì ánh sáng của phát ra là yếu tố góp phần quan trọng nhất. Để phòng bếp tăng thêm sự ấm áp và các món ăn trở nên bắt mắt, tạo không gian ấm cúng cho gia đình thì các ánh sáng màu vàng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Phòng khách

 

Phòng khách cũng được xem là bộ mặt thẩm mỹ của ngôi nhà. Khi khách đến chơi có thể đánh giá được tổng quan ngôi nhà của bạn. Không gian ở đây luôn rộng rãi hơn, thoáng mát hơn, sang trọng. Chính vì thế hiệu suất chiếu sáng phải cao và có được màu sắc phù hợp cho độ sang trọng. Tại đây, bạn nên tinh tế kết hợp đa dạng các loại đối với dòng màu ánh sáng trắng (6500k) có thể dùng để chiếu sáng và trang trí để tạo điểm nhấn. Việc sử dụng ánh sáng trắng sẽ tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất của bạn. Nếu ngôi nhà của bạn có trẻ con, thì ánh sáng trắng sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Trẻ con vốn hay nô đùa, nóng nực, với ánh sáng trắng bọn trẻ sẽ cảm thấy mát mẻ hơn và có không gian vui chơi với đầy đủ ánh sáng. Ánh sáng trắng cho phép đôi mắt tập trung hơn và nhìn th

Phòng tắm.

 

Đây cũng xem là một nơi thư giãn, sau 1 ngày lao động mệt nhọc. Để tinh thần sẽ dễ chịu hơn, bạn nên sử dụng có ánh sáng vàng (3000K). Với ánh sáng màu vàng này bạn sẽ cảm thấy ấm áp, có thể nhắm mắt tận hưởng dòng nước nóng và cảm nhận sự thoải mái của mang lại.

Chia sẻ